Đặt hẹn cùng chuyên gia

0933 887 113

IPP Media

Click to chat »

Thứ 2 - thứ 7 : 8 giờ sáng - 17 giờ chiều

2. IPP Kids Preschool

IPP Kids Preschool là gì?

IPP là chữ viết tắt của cụm từ "Initially Prepared Plan" tạm dịch là kế hoạch chuẩn bị ban đầu. IPP Kids Preschool được hiểu là Ngôi trường chuẩn bị kế hoạch ban đầu của những đứa trẻ.

Thật vậy, trẻ em giai đoạn 3 đến 6 tuổi là khoảng thời gian cực kỳ quan trọng để chúng ta chuẩn bị hành trang ban đầu cho bé trong những năm tháng đầu đời, hành trang đó không đơn thuần là các kỹ năng kiến thức để trẻ sẵn sàng bước vào lớp 1 mà hành trang này còn là những hạt giống, những nền tảng để giúp trẻ xây dựng một lối sống đạo đức, một đời sống ngay lành và một nhân cách khoẻ mạnh trong tương lai.

Hiện nay nhiều người lớn cho rằng việc học tập văn hoá là 1 điều quan trọng với trẻ vì không học văn hoá tốt sẽ không có tương lai sau này.

Điều này theo chúng tôi là đúng nhưng chưa đủ. Vì một con người bên cạnh trình độ học vấn thì đời sống đạo đức cũng như nhân cách con người cũng là một yếu tố quan trọng không kém.

Thật vậy, vì nhấn mạnh tính đạo đức mà người xưa và nhiều nhà giáo dục lỗi lạc trên thế giới đã nhấn mạnh việc giáo dục con người phải bám theo triết lý "Thành nhân trước khi thành tài"...

Thấu hiểu triết lý này nên tại đây, chúng tôi nhấn mạnh sứ mệnh của Trường trong việc trang bị một kế hoạch ban đầu nhằm giúp cho những đứa trẻ xây dựng một đời sống tương lai với các đức tính đạo đức, lễ nghĩa là trung tâm cho các hoạt động của bé sau này bên cạnh việc học tập phát triển văn hoá....nhằm giúp các bé phát triển các kỹ năng sống cơ bản và trao dồi cho tâm hồn các giá trị đạo đức, các đức tính nhân văn cao quý của dân tộc, xã hội Việt Nam, từ đó giúp các bé xây dựng và hoàn chỉnh một nhân cách sống tốt đẹp, một công dân thành công và có giá trị cho đất nước trong tương lai.

Với triết lý tôn trọng mọi sự khác biệt của nhau, yêu thương, chấp nhận và sống cùng những khác biệt đó, IPP Kids Preschool chủ trương không phân biệt đối xử đối với tất cả các bé theo học tại cơ sở, chúng tôi cố gắng bằng kiến thức khoa học của mình cùng sức mạnh tình yêu thương đến từ những cá nhân, tập thể tại cơ sở, chúng tôi không ngừng tìm tòi, sáng tạo và cố gắng chắp cánh cho những ước mơ của mọi đứa trẻ theo học tại IPP Kids Preschool, mặc dù các bé đó có thể là những trẻ lành lặn, thông minh hay đó là những trẻ không may gặp phải các khiếm khuyết của bản thân.

IPP Kids Preschool không chỉ là nơi dạy dỗ, chăm sóc trẻ, mà đây còn là nơi chúng tôi tập cho các trẻ xây dựng tính nhân ái, biết yêu thương mọi người xung quanh, không chê bai xem thường một ai cả...vì vốn dĩ mọi người sinh ra trên đời đều có những giá trị cao quý. Tại đây, chúng tôi chú trọng tuyệt đối trong việc xây dựng và nuôi dưỡng tâm hồn các bé một triết lý sống đậm tính nhân văn, một tấm lòng giàu tính vị tha, bác ái, một lối sống đạo đức ngay lành, biết kính trên nhường dưới, biết tự hào những gì mình làm được, biết tiết kiệm những vật chất xung quanh, biết hối lỗi khi mắc phải các sai sót và có tinh thần cầu tiến cố gắng sữa chữa những sai sót của bản thân. một khát vọng không đầu hàng những khó khăn của hiện tại và không ngừng cố gắng vươn lên với một khát khao cháy bỏng xây dựng hoàn thiện bản thân, giúp ích cho bản thân và những người xung quanh cùng đạt được những thành công ngay lành trong cuộc sống.

Chúng tôi luôn tự đặt ra cho bản thân những yêu cầu khắt khe đó là không ngừng nghiên cứu các phương pháp, lý luận, kỹ thuật có tính thực tiễn cao để có thể áp dụng vào các chương trình giáo dục mầm non cho các bé từ bình thường đến các bé mắc phải các rối nhiễu tâm trí...nhằm giúp các bé biết sáng tạo, vui vẻ, lễ phép, hình thành các kỹ năng sống tốt, các giá trị đạo đức cao quý cùng lối sống mang tính nhân văn sâu sắc...từ đó giúp bé vững vàng bước vào lớp 1 trên những nền tảng tốt nhất mà bé được trang bị trong suốt những năm tháng được đào tạo dưới mái trường của IPP Kids Preschool.